ตั้งแต่ “ดร.โทบิ” ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เพราะคุณอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ต้องการให้คนไทยมีสุขภาพดี , พวกเราจึงเริ่มต้นจากการผลิตเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามิน ภายใต้แบรนด์ “ไวตามิกส์” ในประเทศไทย และ จำหน่ายให้กับคนไทยในประเทศ ซึ่งสามารถซื้อได้ร้านสะดวกซื้อ 7-11. พวกเราเชื่อว่าความรักในสิ่งที่เราสนใจจริง ๆ จะนำมาซึ่งความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพที่เป็นนวัตกรรมและส่งมอบบริการของเราพร้อมกับความเชี่ยวชาญในการสร้างคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา
การส่งมอบคุณค่าจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงเป็นแรงบันดาลใจของพวกเราในการก่อตั้ง บริษัท ดร.โทบิ จำกัด พวกเรามีเจตนาที่จะเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงลำเลียงเเข้าสู่กระบวนการผลิต เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราออกสู่ตลาดโลก

ชื่อบริษัท : บริษัท ดร.โทบิ จำกัด
วันก่อตั้ง : ปี 2554
การดำเนินธุรกิจ : สุขภาพและความงาม
ผู้ก่อตั้ง :คุณอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ (คุณต๊อบ เถ้าแก่น้อย)

ในปี 2015 บริษัทของเรา ได้มีการขยายธุรกิจสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เพราะผลิตภัณฑ์ประเภทกลุ่มดูแลความงามมีอัตราการเติบโตของตลาดค่อนข้างสูง และ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจอย่างมากในอนาคต ดังนั้นพวกเราจึงเริ่มต้นนำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากยุโรปและค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากตลาดทั่วโลก เพื่อเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย
นอกจากนี้ บริษัทของเรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในการดูแลริมฝีปาก ภายใต้แบรนด์ “จุ๊บ จุ๊บ ลิป” และครีมทามือ ภายใต้แบรนด์ “ชุบ ชีวา” สำหรับจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ , ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ , ร้านค้าปลีกรายย่อยทั่วไป

ตั้งแต่พวกเราเริ่มดำเนินธุรกิจ,พวกเราได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคู่ค้าทางธุรกิจในประเทศไทยเราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นในการส่งมอบคุณค่าสู่ผู้บริโภคและสังคม

Since “Dr.Tobi” was established in year 2011 because Mr.Itthipat wants Thai people having healthy life, we started from producing multi-vitamin beverage brand “Vitamix” in

Thailand and distribute to Thai people around the country especially available in 7-11 convenience store. We believe that the passion on what we are really interested would bring us to be able to develop innovative healthy products and deliver our service with an expertise as well as creating the alternate value on our product. This is our inspiration in establishing DR.TOBI CO., LTD. by continually develop the product. We are deliberate in

selection of high quality raw material as well as the particular production process in conveying our product to the world market.

Our Products

Kissi ครีมบำรุงผิวหน้า จากสารสกัดจากรังนก สารสกัดจากแพลงตอนทะเล สารสกัดจากสมุนไพร 12 ชนิด ช่วยเสริมสร้างผิวใหม่ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เพิ่มพลังงานแก่ผิวให้ดูสดชื่น ฟื้นฟูสภาพผิว นอกจากนั้น KISSI ยังช่วยให้หน้ายกกระชับไม่หย่อนคล้อย ลดรอยดำ กระ ฝ้าและทำให้ผิวแลดูขาว กระจ่างใส

Ampleur ผลิตภัณฑ์ที่ กวาดรางวัล จากหลายสถาบัน กว่า 30 รางวัลทั่วญี่ปุ่น!! และตีพิมพ์ในนิตยสารที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงกว่า 924 ฉบับ ได้รับรางวัล Monde Selection เหรียญทองสูงสุด (Grand Gold Award) [Emulsion-Gel] รางวัล Best Cosmetic Award – ปี 2011 ได้รับรางวัลผู้เชี่ยวชาญ ทางด้าน dry care จาก MAQUIA และรางวัล Best Cosmetic Award อื่น ๆ อีกกว่า 27 รางวัล

MASS H-1 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะนำเข้าจากเกาหลี ช่วยในการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้มีสุขภาพดีขึ้น ส่วนผสมจากสารสกัดจากต้น Nettle และอื่นๆ ยังช่วยในการบำรุงผมแห้งเสีย หงอกก่อนวัย และบำรุงหนังศรีษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยในการบำรุงรากผม ป้องกันผมหลุดร่วงพร้อมทำให้หลังศรีษะแข็งแรง ช่วยให้การเจริญเติบโตของเส้นผมดียิ่งขึ้น

Jub Jub Lip (จุ๊บจุ๊บลิป) ลิปบาล์มบำรุงรูปไข่แสนน่ารัก มาพร้อมด้วยกลิ่นผลไม้หลากหลายรสเลยทีเดียว ผสานคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ 10 ชนิด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่แตกเป็นขุย ปราศจากสารกันเสีย พาราเบน คุณภาพสุดพรีเมี่ยม

ชุบชีวา แฮนด์ครีม (ครีมทามือ) แบรนด์ไทย ที่ถูกคิดค้นเพื่อผิวมือของคนไทยโดยเฉพาะ เร่งการฟื้นฟูสภาพผิว ให้นุ่ม ลดความหยาบกร้านของผิว ให้กลิ่นหอมที่สดชื่น

ผลิตภัณฑ์ Dr.Love ผู้ผลิตถุงยางอนามัยคุณภาพในไทย ด้วยการผลิตที่ใส่ใจด้านคุณภาพของสินค้า ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบสำหรับการผลิต โรงงานที่มีคุณภาพที่สุด ถุงยางอนามัยภายใต้แบรนด์ Dr.Love จึงช่วยสร้างความปลอดภัยด้านสุขภาพทางเพศ ได้เป็นอย่างดี

Vitamix V1000 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มวิตามิน เติมความสดชื้นได้ทุกวินาที ไม่มีคาเฟอีน อุดมไปด้วยวิตามิน บี 1 บำรุงประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจให้ทำงานเป็นปกติ บำรุงสมอง ความคิด สติปัญญาให้ดีขึ้น สร้างความกระปรี้กระเปร่าให้ทุกวันของวัยมันส์

Business Partner